DÒNG XE ES

Từ năm 1989, mẫu xe ES không ngừng được cải tiến và nâng tầm. Đến nay, chiếc Sedan đã trở nên yên tĩnh và sang trọng hơn bao giờ hết. Hiệu suất và thiết kế của xe đã được tinh chỉnh để đạt đến một đẳng cấp mới.

DÒNG XE ES

Rộng rãi và tinh tế với đường nét ấn tượng lấy cảm hứng từ những mẫu coupe. Lexus ES tự hào với những đường nét uyển chuyển, khoang xe lấy con người làm trọng tâm – nơi mọi chi tiết được cân nhắc kỹ lưỡng để đem lại sự thoải mái tối ưu, cùng với công nghệ cách tân đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trên đường lái.

 

Các tính năng của xe ES

Chinh phục cung đường

Một phương pháp độc quyền của Lexus được sử dụng để sản xuất thanh giằng của hệ thống treo phía sau có độ cứng cao. Điều này mang đến sự ổn định lái vượt trội và cảm giác lái tuyến tính ngay cả khi chuyển làn ở tốc độ cao.

Làm chủ tốc độ

Bàn đạp phanh được mở rộng bề mặt để tăng diện tích tiếp xúc cho bàn chân của bạn. Độ cứng bên của bàn đạp cũng đã được nâng cao. Những nâng cấp này sẽ cải thiện cảm giác ổn định khi phanh.

Trang nhã và Phong cách

ES có ngoại hình sắc sảo, thanh lịch với lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế mới, cụm đèn pha thanh mảnh và la-zăng phong cách. Các màu ngoại thất mới được phát triển là Sonic Iridium và Sonic Chrome mang lại cho ES lớp hoàn thiện ánh kim với độ bóng cao.

Khoang hành lý tinh

Hệ thống đa phương tiện trên màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng được làm bằng kính giúp cải thiện khả năng hiển thị và được đặt ở khoảng cách hoàn hảo và tối ưu để dễ dàng tiếp cận.

Hệ thống an toàn Lexus Safety System+

Hệ thống an toàn Lexus Safety System+ được cải tiến để bảo vệ bạn hiệu quả hơn nữa. Hệ thống gồm tính năng Hỗ trợ lái khẩn cấp, giúp ngăn chặn việc chệch làn đường trong khi đánh lái. Tính năng Hỗ trợ rẽ giao lộ cũng được trang bị, giúp cảnh báo bạn và áp dụng phanh nếu phát hiện có khả năng xảy ra va chạm với xe ô tô hoặc người đi bộ đang đi tới tại giao lộ.

Hệ thống đèn pha tự động thích ứng AHS

Công nghệ đèn pha tiên tiến này chiếu sáng phần đường phía trước với độ chính xác cao hơn, phân bổ ánh sáng tối ưu và phạm vi chiếu sáng rộng hơn. Cho phép người lái dễ dàng nhận ra người đi bộ và biển báo đường bộ mà không làm cản trở tầm nhìn của người lái xe chiều ngược lại.

KHÁM PHÁ XE ES

KHÁM PHÁ XE ES

ES 250
Từ 2.550.000.000 VNĐ

204 HP

Công suất cực đại

9.8 Sec

Khả năng tăng tốc

7.06 l/ 100Km

Mức tiêu thụ nhiên liệu

ES 300h
Từ 3.060.000.000 VNĐ

214 HP

Công suất cực đại

8.9 Sec

Khả năng tăng tốc

4.6L /100Km

Mức tiêu thụ nhiên liệu