TINH THẦN OMOTENASHI

30-06-2020

TINH THẦN OMOTENASHI

Omotenashi thể hiện tinh thần hiếu khách của người Nhật Bản. Nó có nghĩa là tìm hiểu, dự đoán và đáp ứng nhu cầu của bạn – khiến bạn cảm thấy hoàn toàn được chào đón.

Có thể nói linh hồn của Lexus là tinh thần Omotenashi – tinh thần hiếu khách theo văn hóa Nhật Bản. Khách hàng sẽ cảm nhận được lòng hiếu khách này ngay từ lần đầu bước chân đến không gian của Lexus Thăng Long và tiếp tục có những cảm nhận rõ ràng hơn nữa trong từng trải nghiệm thông qua các chuỗi dịch vụ mà Lexus Thăng Long phục vụ.

Với Lexus chỉ cung cấp dịch vụ tới khách hàng thôi là chưa đủ. Lexus Thăng Long mong muốn sẽ mang đến cho những vị khách đáng mến của mình những trải nghiệm tuyệt vời kể từ khi Khách hàng quyết định tin tưởng lựa chọn thương hiệu Lexus.

TRÂN QUÝ TỪNG VỊ KHÁCH TỚI THĂM

Được đón tiếp Quý Khách ghé thăm là niềm hạnh phúc của Lexus Thăng Long. Kể từ khi Quý khách đặt bước chân đầu tiên đến Lexus là từ thời điểm đó Quý khách đã trở thành Vị khách đáng mến của toàn bộ nhân viên của Lexus. Trong suốt thời gian Quý khách lưu lại tại Lexus Thăng Long sẽ luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc của toàn bộ nhân viên của Lexus cho dù Quý khách đi tới bất kỳ khu vực nào, làm việc với bất kỳ nhân viên nào. Đó là cách mà nhân viên của Lexus bày tỏ tình cảm trân trọng của mình dành cho mỗi Vị khách quý.

TIẾP ĐÃI KHÁCH HÀNG NHƯ NGƯỜI THÂN

Được đón tiếp Quý Khách ghé thăm là niềm hạnh phúc của nhân viên Lexus Thăng Long. Kể từ thời điểm Quý Khách ghé thăm Lexus, Quý Khách đã trở thành người thân của Lexus. Trong suốt thời gian trải nghiệm dịch vụ tại Lexus của Quý Khách, Lexus hy vọng những bữa ăn trưa ấm cúng tại Lexus cũng sẽ là những trải nghiệm thân thương trong lòng mỗi Quý Khách.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG

Lexus Thăng Long quan niệm rằng: Trải nghiệm Lexus là một chuỗi cảm xúc được hình thành kể từ khoảnh khắc Khách hàng quan tâm tìm hiểu thương hiệu Lexus cho đến khi quyết định trở thành Khách hàng của Lexus Thăng Long.

Chính vì vậy, chúng tôi chú trọng đến từng hoạt động phục vụ khách hàng tại mỗi thời điểm, nhằm mang lại những trải nghiệm hài lòng nhất cho Khách hàng của mình trong đó có hoạt động Chúc mừng sinh nhật Khách hàng.

Nhân viên Lexus sẽ chuẩn bị hoa tươi, các gói dịch vụ chăm sóc xe tiêu chuẩn Lexus và viết những tấm thiệp với lời chúc tốt đẹp dành cho Quý khách hàng. Vào ngày sinh nhật của Khách hàng, nhân viên Tư vấn bán hàng của chúng tôi tận tay gửi tặng khách hàng lẵng hoa tươi bằng sự trân trọng nhất. Các gói dịch vụ chăm sóc xe tiêu chuẩn Lexus là những món quà tri ân mà chúng tôi gửi tặng Quý khách để thêm một lần nữa Lexus Thăng Long được đón Khách hàng của mình đưa xe quay trở lại trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại Lexus.

Tình cảm yêu mến, tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào và động lực để chúng tôi vững tin xây dựng Lexus Thăng Long trở thành thương hiệu mang lại chuỗi trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt trong lòng Khách hàng Việt Nam.