GIỚI THIỆU VỀ LEXUS THĂNG LONG

30-06-2020

LỜI CHÀO MỪNG KHÁCH HÀNG TỪ LEXUS THĂNG LONG

Lexus Thăng Long được thiết kế, phát triển theo tiêu chuẩn của Lexus toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm. Từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại LexusThăng Long đều được trau chuốt kỹ lưỡng để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng theo đúng tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của người Nhật.
Tại đây, bên cạnh việc cung cấp những mẫu xe Lexus sang trọng, Lexus Thăng Long sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ chính hãng Lexus như Bảo dưỡng, Sửa chữa, Bảo hiểm và Tài chính Lexus…
Chúng tôi hy vọng mỗi dịch vụ mà Lexus Thăng Long cung cấp đều sẽ là mỗi trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt dành cho Khách hàng Lexus Việt Nam.

CHÚNG TÔI LÀ LEXUS

Chỉn chu chuẩn bị sẵn sàng mọi việc trước giờ mở cửa là một nét văn hóa tại Lexus Thăng Long.

Trước giờ mở cửa đón tiếp Khách hàng, toàn bộ các nhân viên đều chú trọng hoàn thiện trang phục, hình ảnh, tác phong, tinh thần cũng như các công việc chuyên môn để sẵn sàng đón tiếp những vị khách đáng mến của Lexus.

TINH THẦN OMOTENASHI

Omotenashi thể hiện tinh thần hiếu khách của người Nhật Bản. Nó có nghĩa là tìm hiểu, dự đoán và đáp ứng nhu cầu của bạn – khiến bạn cảm thấy hoàn toàn được chào đón.

Có thể nói linh hồn của Lexus là tinh thần Omotenashi – tinh thần hiếu khách theo văn hóa Nhật Bản. Khách hàng sẽ cảm nhận được lòng hiếu khách này ngay từ lần đầu bước chân đến không gian của Lexus Thăng Long và tiếp tục có những cảm nhận rõ ràng hơn nữa trong từng trải nghiệm thông qua các chuỗi dịch vụ mà Lexus Thăng Long phục vụ.

Với Lexus chỉ cung cấp dịch vụ tới khách hàng thôi là chưa đủ. Lexus Thăng Long mong muốn sẽ mang đến cho những vị khách đáng mến của mình những trải nghiệm tuyệt vời kể từ khi Khách hàng quyết định tin tưởng lựa chọn thương hiệu Lexus.

ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG THĂM SHOWROOM

Không chỉ chạm vào cảm xúc của Quý Khách bằng những mẫu xe Lexus với thiết kế táo bạo và công nghệ sáng tạo đầy đam mê, Lexus Thăng Long còn mang những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tới Quý Khách bằng tinh thần hiếu khách theo văn hóa Nhật Bản “Omotenashi – Phục vụ Khách hàng bằng cả trái tim”.