ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG THĂM SHOWROOM

30-06-2020

KHÔNG GIAN GIỚI THIỆU NX 2022

Lexus NX 2022 là bước chuyển mình mạnh mẽ với công nghệ sáng tạo và vận hành hứng khởi để trở thành mẫu xe hạng sang cỡ nhỏ tiên phong của Lexus.

Trong một không gian riêng biệt tại Lexus Thăng Long, Quý khách được chào đón bởi mẫu xe NX 350 F SPORT và NX 350h với ngôn ngữ thiết kế mới năng động và linh hoạt, kết hợp hoàn hảo tỷ lệ hình khối và vẻ đẹp công năng mang đến hiệu suất vận hành ấn tượng.

Những yếu tố nổi bật của NX 2022 về Ngôn ngữ thiết kế mới, về Trải nghiệm lái, về Công nghệ tiên tiến, về các Hệ thống an toàn vượt trội được trang bị trên xe sẽ là những câu chuyện mà nhân viên của Lexus Thăng Long chia sẻ đầy tự hào và hứng khởi tới những Vị khách hàng tuyệt vời của mình trong thời gian đón tiếp Khách hàng đến chiêm ngưỡng và trải nghiệm mẫu xe NX 350 F SPORT và NX 350h tại showroom của Lexus Thăng Long.

Không gian trưng bày NX 350 F SPORT và NX 350h với hình ảnh của đường đua, những mô hình đài quan sát của các đường đua công thức 1 nổi tiếng trên thế giới mà Lexus đã từng ghi dấu ấn trong lịch sử, với mùi hương The Speed Enthusiast của niềm đam mê tốc độ, với những giai điệu đầy mạnh mẽ và lôi cuốn từ band trẻ nhạc Hà Nội sẽ mở ra những cảm xúc mới mẻ cho những Vị Khách đáng mến của Lexus Thăng Long.

Cảm ơn Quý khách đã luôn yêu mến thương hiệu Lexus; Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng, quan tâm và lựa chọn đồng hành cùng Lexus Thăng Long. Hãy cùng Lexus kiến tạo những hành trình hứng khởi của riêng Quý khách.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA XE LEXUS TẠI LEXUS THĂNG LONG

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam vào năm 2013, Lexus là thương hiệu tiên phong trong thị trước xe hơi hạng sang cung cấp cho Khách hàng Lexus Chương trình dịch vụ toàn diện với chuỗi dịch vụ khép kín mang đến trải nghiệm vượt trội cho Khách hàng từ những yêu cầu dịch vụ thông thường đến những dịch vụ đặc biệt khác, tất cà đều dược đáp ứng hoàn hảo bởi Lexus.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ THỐNG NHẤT TRÊN TOÀN QUỐC
Lexus áp dụng một chính sách bán hàng với giá bán đã được đăng ký với các cơ quan chức năng và công bố trên toàn quốc. Tất cả các khách hàng của Lexus đều được hưởng sự công bằng, minh bạch về giá xe/các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng do Lexus cung cấp tại mọi thời điểm, tại mọi khu vực trên toàn quốc theo đúng chính sách của Lexus.

CHÍNH SÁCH BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ
Lexus tự hào cung cấp dịch vụ ưu việt cho Khách hàng yêu mến và lựa chọn đồng hành cùng chiếc xe Lexus bằng chính sách bảo dưỡng miễn phí trong 3 năm hoặc 60.000 km tùy điều kiện nào đến trước.
Lexus thực hiện dịch vụ bảo dưỡng với 7 lần miễn phí (bao gồm toàn bộ chi phí phụ tùng/vật tư và công lao động) tại các thời điểm 2 tháng hoặc 1000km, 6 tháng hoặc 10.000 km, 12 tháng hoặc 20.000 km, 18 tháng hoặc 30.000 km, 24 tháng hoặc 40.000 km, 30 tháng hoặc 50.000 km, 36 tháng hoặc 60.000 km kể từ ngày bàn giao xe cho Khách hàng. Toàn bộ quá trình bảo dưỡng chăm sóc xe sẽ được thực hiện bới các Kỹ thuật viên Lexus đã được trải qua chương trình đào tạo đặc biệt của Lexus cùng với các trang thiết bị chuyên nghiệp.
Tìm hiểu thêm về Chính sách bảo dưỡng định kỳ tại đây.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Trong vòng 36 tháng không giới hạn số ki-lô-mét, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cam kết sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ chi tiết xe Lexus nào do TMV cung cấp bị hỏng hóc trong điều kiện hoạt động bình thường, do vật liệu chế tạo không tốt hay do lỗi lắp ráp theo đúng quy định về chính sách bảo hành dành cho xe Lexus của nhà sản xuất và của TMV.
Tìm hiểu thêm về Chính sách bảo hành tại đây.

DỊCH VỤ TÀI CHÍNH LEXUS
Dịch vụ Tài chính Lexus được thiết lập dành riêng cho khách hàng Lexus tại thị trường Việt Nam. Thấu hiểu đẳng cấp của các chủ xe Lexus tương lai, chúng tôi cung cấp các gói tín dụng linh hoạt, phù hợp với kế hoạch tài chính của mỗi khách hàng.
Điểm khác biệt của Dịch vụ Tài chính Lexus chính là mọi sản phẩm và dịch vụ mang tên Lexus đều đáp ứng những chuẩn mực cao nhất. Khách hàng Lexus sẽ được lựa chọn những gói Sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu và khả năng tài chính cũng như kế hoạch đầu tư của Khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn và hỗ trợ Khách hàng trong suốt quá trình với chất lượng phục vụ tốt nhất.
Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Tài chính Lexus tại đây.

DỊCH VỤ BẢO HIỂM LEXUS
Chương trình bảo hiểm Lexus được thiết kế riêng đặc biệt để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho Khách hàng trên mọi nẻo đường khi lái chiếc xe đẳng cấp Lexus.
Chất lượng Nhật Bản – Tiêu chuẩn Quốc tế – là cam kết về dịch vụ chúng tôi mang lại cho các Khách hàng Lexus.
Đối tác được chúng tôi lựa chọn để bảo vệ Khách hàng Lexus và chiếc xe Lexus là Công ty TNHH bảo hiểm Phi Nhân Thọ MSIG Việt Nam – thuộc sở hữu 100% của Công ty bảo hiểm Mitsui Sumitomo – Công ty bảo hiểm hàng đầu Nhật Bản và Quốc Tế hoạt động trên 40 quốc gia với khoảng 24 000 nhân viên.
Các gói Bảo hiểm Lexus được xây dựng đặc biệt dành cho xe Lexus với sự ưu việt vượt trội thông qua:
1. Phạm vi bảo hiểm đặc biệt rộng với các điều khoản giá trị thỏa thuận trước được thiết kế riêng cho xe Lexus nhằm mang lại quyền lợi cao nhất cho Khách hàng Lexus.
2. Thủ tục đơn giản, quy trình bồi thường nhanh và thuận tiện được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của Lexus như xe được sửa chữa tại Đại lý Lexus để đảm bảo chất lượng sửa chữa, sử dụng các bộ phận thay thế chính hãng Lexus với thời gian phê duyệt bồi thường nhanh nhất. Bên cạnh đó Khách hàng sử dụng bảo hiểm Lexus còn được hưởng Dịch vụ gia tăng chỉ dành riêng cho chương trình bảo hiểm Lexus.
3. Quí Khách hàng sử dụng bảo hiểm Lexus được hưởng Dịch vụ gia tăng chỉ dành riêng cho chương trình bảo hiểm Lexus. Ứng dụng Lexus safe drive hỗ trợ lái xe an toàn, khai báo tổn thất & tích lũy nhận điểm thưởng,
Với những ưu việt của Chương trình bảo hiểm Lexus, chúng tôi tin tưởng Khách hàng và chiếc xe Lexus sẽ được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất.
Tìm hiểu thêm về Bảo hiểm Lexus tại đây.

LỄ BÀN GIAO XE MỚI CHO KHÁCH HÀNG TẠI LEXUS THĂNG LONG

Đối với Lexus Thăng Long, lễ bàn giao xe mới cho Khách hàng không chỉ là một nghi thức thông thường mà buổi lễ ấy như một lời cảm ơn sâu sắc, một món quà đặc biệt mà chúng tôi muốn dành tặng riêng tới những Khách hàng đáng mến của mình. Kể từ khi Quý Khách tin tưởng đồng hành cùng Lexus Thăng Long, Quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời, được phục vụ bằng cả trái tim theo đúng tinh thần Omotenashi. Luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng là cách để Lexus Thăng Long có thể mang lại những trải nghiệm khác biệt cho Khách hàng của mình.

Trước khi buổi lễ bàn giao xe diễn ra, nhóm nhân viên Lexus sẽ cùng nhau thảo luận, chuẩn bị thật chu đáo các công việc để có thể trao tặng cho Khách hàng của mình một buổi lễ bàn giao xe ấm áp và tràn đầy cảm xúc.

KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM LEXUS F SPORT TẠI LEXUS THĂNG LONG
Thương hiệu “F” đại diện cho dòng xe thể thao đầy hứng khởi của Lexus với khả năng vận hành mạnh mẽ và ấn tượng nhất được ra đời và phát triển bởi những kỹ sư Lexus và những tay lái bậc thầy trên đường cao tốc Fuji – cung đường đã truyền cảm hứng cho cái tên “F” cũng như logo của dòng xe này.
Ngày 14/1/2022, những mẫu xe mang nhãn hiệu F SPORT được Lexus chính thức giới thiệu tại Việt Nam. Lexus F SPORT chính là sự khởi đầu của những mẫu xe dòng F với công nghệ trực giác và thiết kế đầy cảm xúc mang đến cảm giác hứng khởi, thể thao cho người lái.
Trong không gian giới thiệu các mẫu xe của Lexus Thăng Long, Lexus F SPORT được trưng bày tại Khu vực trải nghiệm F SPORT với 3 mẫu xe mẫu xe: ES 250 F SPORT, RX 300 F SPORT, IS 300 F SPORT.
Ngay khi bước chân vào showroom, Khách hàng bắt đầu hành trình trải nghiệm F SPORT với mùi hương The Speed Enthusiast – mùi hương được các nhà điều chế hương kết hợp những nguyên liệu đặc trưng tạo nên 3 tầng hương vô cùng độc đáo. Tầng hương đầu là sự kết hợp của cam chanh và các thảo mộc mang đến cảm giác lái xe đầy đam mê. Tầng hương giữa gồm có Hoàng lan, Oải hương và Bạc hà thể hiện phong cách sống sang trọng của Lexus. Hoắc hương và Hoa hồng đá, lần đầu tiên được đưa vào nghiên cứu và ứng dụng xuất hiện tại tầng lưu hương sẽ mang đến cảm xúc sâu lắng cho những vị chủ nhân của Lexus. The Speed Enthusiast như một cơn gió thổi vào tâm trí và trái tim của người trải nghiệm, đánh thức những giác quan một cách đam mê và đầy hứng khởi.
Khu trưng bày Lexus F SPORT nổi bật và thu hút với những vật phẩm 3D đậm chất thể thao chứa đựng trong mình nguồn cảm hứng F SPORT vô tận. Trong không gian gợi tả lại hình ảnh của trường đua công thức 1, những chiếc xe F SPORT như tiếp nối siêu xe huyền thoại Lexus LFA đang bứt phá trên đường đua lao về cán đích với khối động cơ mạnh mẽ đầy uy lực.
Những câu chuyện đầy hứng khởi về Lexus F SPORT với ngoại hình thể thao, mạnh mẽ của dòng xe đua nhưng đã được tinh chỉnh để phù hợp với vận hành trên đường phố cùng những câu chuyện về những đài quan sát của các trường đua danh tiếng trên thế giới như Paul Ricard, Road America, Catalunya… mà Lexus đã từng đi qua mang đến cho Khách hàng những thông tin thú vị trong hành trình trải nghiệm F SPORT tại Lexus Thăng Long.

Và để tiếp nối hành trình trải nghiệm, Lexus Thăng Long hân hạnh mời Quý khách đăng kí Lái thử xe thực tế trên các mẫu xe F SPORT để có thể trải nghiệm toàn diện khả năng vận hành và thiết kế đầy cảm xúc của Lexus F SPORT.

LEXUS VÀ ĐƯỜNG ĐUA CATALUNYA

Nép mình dọc theo sườn trên của miền bắc Tây Ban Nha là một dãy núi núi lửa đã ngưng hoạt động trong 11.000 năm. Đó là một vùng đất với vẻ đẹp vô hạn được khám phá bởi Lexus UX 250h F SPORT.

Một điểm đến của nơi đây là đường đua Catalunya, nơi chúng ta chứng kiến hiệu suất đẳng cấp thế của chiếc Lexus RC F GT3 trong giải đua Blancpain GT Series Endurance Cup – cuộc đua GT uy tín nhất ở Châu Âu.

Được xây dựng vào năm 1991, đường đua chỉ dài dưới ba dặm nhưng đã được chọn để tổ chức Grand Prix Tây Ban Nha mỗi năm kể từ khi nó mở cửa. Sau khi rời phòng thí nghiệm Barberi và RCR, chiếc UX 250h F SPORT tiến đến đường đua Barcelona-Catalunya để kiểm tra khả năng lái xe của nó.

Đường đua với 1km đường thẳng, góc cua tốc độ cao và địa hình với độ cao thay đổi nhờ vào địa hình tự nhiên của địa phương. Với sự kết hợp này, đường đua thường được các nhà sản xuất ô tô chọn để tiến hành các cuộc thử nghiệm phát triển xe.

LEXUS VÀ ĐƯỜNG ĐUA PAUL RICARD

Côte d’Azur là một trong những điểm đến cao cấp nhất trên thế giới. Đây là một khu vực ven biển tuyệt đẹp, nổi tiếng với các liên hoan phim và truyền thông, thành phố nghỉ mát sang trọng, và tất nhiên là Monaco – địa điểm tổ chức của một trong những cuộc đua xa hoa nhất trong lịch Công thức 1.
Bên cạnh lòng hiếu khách của nước Pháp, những nhà hàng Michelin và bờ biển Địa Trung Hải, không thể không nhắc tới Đường thử nghiệm công nghệ cao Paul Ricard Circuit được thiết kế với một loạt các thông số kỹ thuật tiên tiến khiến nó trở nên khác biệt với các trường đua khác.
Đây cũng là trường đua của một trong những sự kiện đua xe hàng đầu của Châu Âu – Blancpain GT Series. LEXUS được đọ sức với Mercedes, BMW, Audi, Ferrari, Lamborghini, Aston Martin và các hãng xe danh tiếng khác trên toàn thế giới và Đội LEXUS với RC F GT3 đã ăn mừng chiến thắng ấn tượng trong Blancpain GT Series 2018.

LEXUS VÀ ĐƯỜNG ĐUA ROAD AMERICA

Road America là một đường đua với hơn 70 năm lịch sử.

Với mục đích thiết kế chiếc sedan hàng đầu của Lexus, một hành trình từ Chicago đến đường đua Road America dọc theo Hồ Michigan đã được lựa chọn để phát triển chiếc xe biểu tượng của Lexus – LS500 F SPORT. F SPORT thừa hưởng DNA từ các môn thể thao động cơ và LS500 F SPORT có thể được coi là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những người đang tìm kiếm chiếc xe với hiệu suất được nuôi dưỡng trên đường đua.

Tại đây, trong cuộc đua IMSA WeatherTech SportsCar Championship 2019, 2 chiếc LEXUS RC F GT3 số hiệu 14 và số hiệu 12 đã tham gia và đều về đích trong top 10 xe dẫn đầu tại vị trí thứ 4 và thứ 9.