ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG THĂM SHOWROOM

30-06-2020

ĐÓN TIẾP NỒNG HẬU

Không chỉ chạm vào cảm xúc của Quý Khách bằng những mẫu xe Lexus với thiết kế táo bạo và công nghệ sáng tạo đầy đam mê, Lexus Thăng Long còn mang những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tới Quý Khách bằng tinh thần hiếu khách theo văn hóa Nhật Bản “Omotenashi – Phục vụ Khách hàng bằng cả trái tim”.

CHUẨN BỊ LỄ BÀN GIAO XE MỚI

Đối với Lexus Thăng Long, lễ bàn giao xe mới cho Khách hàng không chỉ là một nghi thức thông thường mà buổi lễ ấy như một lời cảm ơn sâu sắc, một món quà đặc biệt mà chúng tôi muốn dành tặng riêng tới những Khách hàng đáng mến của mình. Kể từ khi Quý Khách tin tưởng đồng hành cùng Lexus Thăng Long, Quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời, được phục vụ bằng cả trái tim theo đúng tinh thần Omotenashi. Luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng là cách để Lexus Thăng Long có thể mang lại những trải nghiệm khác biệt cho Khách hàng của mình.

Trước khi buổi lễ bàn giao xe diễn ra, nhóm nhân viên Lexus sẽ cùng nhau thảo luận, chuẩn bị thật chu đáo các công việc để có thể trao tặng cho Khách hàng của mình một buổi lễ bàn giao xe ấm áp và tràn đầy cảm xúc.