CHÚNG TÔI LÀ LEXUS

30-06-2020

ĐAM MÊ ĐẦY HỨNG KHỞI

Hứng khởi và đam mê khám phá các tính năng của xe Lexus là “căn bệnh” chung của nhân viên Lexus Thăng Long. Ngoài thời gian làm việc, vào những khoảng thời gian rảnh rỗi hoặc ngày nghỉ được nhiều nhân viên Lexus sử dụng để tìm hiểu, trải nghiệm và cảm nhận sâu sắc về các tính năng ưu việt, về các công nghệ tiên phong … được trang bị trên mỗi chiếc xe Lexus để rồi niềm đam mê dành cho Lexus lại được nhân lên sau mỗi khám phá.

CHUẨN BỊ TRƯỚC GIỜ MỞ CỬA

Chỉn chu chuẩn bị sẵn sàng mọi việc trước giờ mở cửa là một nét văn hóa tại Lexus Thăng Long.

Trước giờ mở cửa đón tiếp Khách hàng, toàn bộ các nhân viên đều chú trọng hoàn thiện trang phục, hình ảnh, tác phong, tinh thần cũng như các công việc chuyên môn để sẵn sàng đón tiếp những vị khách đáng mến của Lexus.

NHỮNG BỮA TRƯA ĐẶC BIỆT

Bữa ăn trưa đặc biệt tị Lexus Thăng Long

Xây dựng và theo đuổi mục tiêu “Trở thành thương hiệu có môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên” là con đường mà Lexus Thăng Long lựa chọn dựa trên Tư duy “Lấy con người làm trung tâm” của Lexus.
Từ đó, rất nhiều hoạt động đã được thực hiện như: Cải thiện trang thiết bị, cơ sở vật chất; tổ chức các câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe như CLB bóng đá, CLB Yoga,… .
Đặc biệt, Lexus Thăng Long không dừng lại ở việc cung cấp những bữa ăn trưa chất lượng mà còn hướng tới mang đến những trải nghiệm khác biệt dành cho nhân viên. Không còn đơn giản là suy nghĩ ” Nghỉ ngơi ăn trưa thôi” mà nay giờ ăn trưa đã trở thành niềm vui, sự háo hức nho nhỏ ” Trưa nay sẽ được thưởng thức món gì nhỉ!”. Những niềm vui này bắt nguồn từ thực đơn ăn trưa phong phú được Bộ phận Nhà bếp thay đổi hàng ngày và hơn thế nữa. Vào mỗi thứ 4, thứ 7 hàng tuần sẽ có những món ăn đặc biệt và đầy bất ngờ dành cho nhân viên.
Có hôm là mẹt gà, mẹt ngan ; có hôm lại là phở Hà Nội, hủ tíu Nam Vang, bún bò Huế… những món ăn đến từ ba miền Bắc Trung Nam đều được hội tụ tại canteen dành cho nhân viên.
Và thế là sau những giờ làm việc chăm chỉ, những nụ cười vui vẻ, những câu chuyện ấm áp xung quanh bàn ăn trưa đã trở thành nét văn hóa, khoảnh khắc trải nghiệm rất đặc biệt của mỗi nhân viên Lexus Thăng Long.
Những chương trình chăm sóc nhân viên, những hoạt động thú vị và sâu sắc sẽ tiếp tục được xây dựng nhằm mang đến những nụ cười, những trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên vì “Con người” sẽ luôn luôn là trung tâm của Lexus Thăng Long.

CÂU CHUYỆN LEXUS 1

BU LÔNG TRÊN XE LEXUS NX LẤY CẢM HỨNG TỪ SIÊU XE LFA
BU LÔNG TRÊN XE LEXUS NX LẤY CẢM HỨNG TỪ SIÊU XE LFA

BU LÔNG TRÊN XE LEXUS NX LẤY CẢM HỨNG TỪ SIÊU XE LFA

Huyền thoại LFA được Lexus bắt đầu viết từ năm 2002 và được sản xuất với số lượng giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới. Cho tới ngày nay, LFA đã không dừng lại với huyền thoại của một siêu xe Lexus mạnh mẽ trong lịch sử mà nó tiếp tục truyền cảm hứng cũng như truyền lại những công nghệ và thiết kế vượt trội cho những chiếc xe Lexus khác.
Mẫu xe Lexus NX có những chiếc bu lông trên đệm đầu gối được kế thừa từ những chiếc bu lông đặc biệt được thiết kế tại bảng điều khiển trung tâm của siêu xe thể thao LFA. Những chiếc bu lông thép không gỉ mang tên thương hiệu LEXUS được chế tác tỉ mỉ này nhẹ hơn so với bu lông được sử dụng trên bảng điều khiển trung tâm của nhiều mẫu xe thể thao khác.
Những chiếc bu lông này được hoàn thiện thông qua quy trình “phun mài mòn” bởi một loại cát đặc biệt để đạt tới lớp hoàn thiện siêu mịn. Mỗi chiếc bu lông đều được trải qua một loạt các thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được đưa vào sử dụng.
“Việc đặt cảm hứng LFA tại các bu lông trên đệm đầu gối trong xe NX- nhân tố góp phần tạo sự ổn định cho người lái xe qua các góc cua – là một cách thích hợp để bày tỏ lòng kính trọng đối với một trong những chiếc xe thể thao hiệu suất cao nhất từng được sản xuất” – kỹ sư trưởng của NX, ông Takeaki chia sẻ.