LINH HỒN NGHỀ THỦ CÔNG

30-06-2020

CAM KẾT VƯƠN TỚI SỰ XUẤT SẮC

Trình độ thủ công chế tác là một trong những điều cốt lõi trong những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi đem lại. Các bậc thầy takumi của Lexus đã tận hiến cuộc đời mình để đạt được sự hoàn hảo trong từng kỹ năng riêng biệt và dùng những giác quan đã trải qua luyện tập cao độ để tinh chỉnh và hoàn thiện tới tận chi tiết cuối cùng.

Cốt lõi của trình độ thủ công chế tác Lexus chính là tinh thần vươn tới sự xuất sắc và một cam kết không ngừng nghỉ đối với việc tạo ra những trải nghiệm lái xe không thể nào quên.

KHÔNG CHỌN ĐƯỜNG TẮT

Những trải nghiệm đỉnh cao được đưa đến dựa trên một triết lý về việc không lựa chọn những con đường tắt. Sự lão luyện bậc thầy đích thực là một quá trình chỉ có thể thu được nhờ trải qua nhiều năm ròng học hỏi, luyện tập và sự cống hiến kiên định để gặt hái thành quả.

ĐẠT ĐẾN SỰ SIÊU PHÀM

Các bậc thầy takumi của Lexus luôn đặt cho bản thân những tiêu chuẩn cao nhất về sự xuất sắc, sử dụng các giác quan đã trải qua luyện tập cao độ để có thể phát hiện ngay cả những điểm bất toàn nhỏ nhặt nhất.

CON NGƯỜI VÀ MÁY MÓC

Các bậc thầy takumi của Lexus cùng làm việc với công nghệ tối tân để cùng tạo nên những trải nghiệm lái xe vượt trội. Chỉ khi nào những con người này đưa trình độ bậc thầy của mình vào một chiếc xe Lexus, khi ấy máy móc mới có tâm hồn.

TRỞ THÀNH NGHỆ NHÂN TAKUMI

Cho dù thông thường cần phải bỏ ra 10.000 giờ đồng hồ để trở thành một chuyên gia, việc trở thành một bậc thầy nghệ nhân takumi mất tới hơn 60.000 giờ chú tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết, một cam kết luyện tập thực sự phi thường và khát vọng đạt tới sự hoàn hảo không đi qua đường tắt. Hãy trải nghiệm thế giới của một takumi, các nghệ nhân bậc thầy đã cống hiến trọn đời mình để đạt đến trình độ thủ công chế tác hoàn hảo.

Takumi, một bộ phim dài 60.000 tiếng về sự sống còn của nghề thủ công là một bức chân dung dài 60.000 tiếng đầy cuốn hút về tinh thần takumi đi sâu vào tìm hiểu sự phức tạp của các truyền thống thủ công và khám phá vai trò của nghề thủ công trong bối cảnh thời đại điện tử không ngừng thay đổi. Bộ phim tài liệu được viết và đạo diễn bởi đạo diễn từng được đề cử giải Emmy – Clay Jeter và do The&Partnership London sản xuất.

SỰ SANG TRỌNG TRONG TỪNG CHI TIẾT

Cùng khám phá trình độ thủ công chế tác của những takumi trong các tính năngđược thiết kế để mỗi trải nghiệm lái xe đều thấm đẫm tinh thần thoải mái và sang trọng đích thực.

NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ SHIMAMOKU

LƯỚI TẢN NHIỆT CON SUỐT

BÁNH XE THÉP RÈN DẠNG CẮT KIM CƯƠNG

KỸ THUẬT MAY CHẦN SASHICO

MÀU XANH CẤU TRÚC

NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ KÍNH KIRIKO

CÁC NẾP GẤP LẤY CẢM HỨNG TỪ ORIGAMI

BẢNG ĐIỀU KHIỂN LẤY CẢM HỨNG TỪ THỚ GIẤY WASHI