Tầm nhìn

30-06-2020

TẦM NHÌN CỦA TƯƠNG LAI

Hiện thực hóa những ý tưởng mang tính hướng tới tương lai đầy tiến bộ cũng như biến điều không thể thành có thể. Cùng khám phá cách thức những bộ óc tiên phong thúc đẩy mọi giới hạn với tư duy đổi mới của họ và định hình tương lai ra sao.

Cũng giống như Lexus, những nhà sáng tạo này chia sẻ với chúng tôi một tầm nhìn của tương lai. Khi chú ý tới những nhà sản xuất, nhà tư tưởng và những nghệ sĩ này, chúng tôi đồng thời cũng muốn nêu bật một mẫu xe Lexus phản ánh rõ nét tinh thần sáng tạo và trình độ chế tác của họ.

CHẾ TẠO VÁN LƯỚT SÓNG THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Rodolfo Gonzalez và Lexus RX
Kỹ sư polymer Rodolfo Gonzalez đang tạo nên làn sóng mới tại Costa Rica. Sử dụng công nghệ Biofoam, anh đã chế tạo nên sản phẩm ván lướt sóng thân thiện môi trường với hiệu quả lướt ván đáng gờm.

TÌM HIỂU THÊM

CHỨNG NHẬN NGHỆ THUẬT

Vincent Serritella và Lexus LC
Họa sĩ Vincent Serritella đang phá vỡ các quy ước bằng cách thu hẹp khoảng cách và làm mờ đi ranh giới giữa hội họa truyền thống và công nghệ diễn hoạt tiên tiến. Khao khát và đam mê không ngừng đổi mới của anh cho ra đời những tác phẩm phá vỡ mọi khuôn mẫu của những gì từng có trong truyền thống.

TÌM HIỂU THÊM

TẠO RA NHỮNG VÌ SAO BĂNG THEO MONG MUỐN

Lena Okajima và Lexus LS
Nhà vật lý thiên văn học Lena Okajima biến bầu trời đêm thành những bức vẽ của cô với các vi vệ tinh giải phóng các hạt vào trong tầng trung lưu, các hạt này sau đó sẽ đốt cháy với những chiếc đuôi phát sáng và xuất hiện như một vì sao băng khi quan sát từ mặt đất.

TÌM HIỂU THÊM

CÁC MẪU XE MANG TẦM NHÌN CỦA TƯƠNG LAI

 

RX SERIES

SUV Sang trọng Cỡ vừa

LS SERIES

Sedan sang trọng chủ lực