NHỮNG MẪU XE Ý TƯỞNG

30-06-2020

TƯƠNG LAI CỦA LEXUS, NGAY HÔM NAY

Cùng khám phá những ý tưởng được hình thành trong một luồng sáng mới mẻ, bắt đầu bằng lưới tản nhiệt hình con suốt của Lexus, tiếp đó là các đường nét độc đáo nổi bật và góc cạnh được chế tạo dựa trên công nghệ đột phá. Đây là nơi chúng ta nhìn về tương lai.

MẪU XE TƯƠNG LAI

NX HOÀN TOÀN MỚI

Định hướng tương lai

Được cải tiến lại từ trong ra ngoài – Lexus NX hoàn toàn mới góp phần thúc đẩy xã hội không khí thải, nhưng vẫn bảo toàn vận hành năng động và công nghệ tiên tiến lấy con người làm trung tâm.

MẪU XE Ý TƯỞNG

LF-Z ELECTRIFIED

Thế hệ xe điện tiếp theo của lexus

LF-Z Electrified Concept là chiếc đầu tiên được chế tạo trên nền tảng chạy điện hoàn toàn mới của Lexus. Với phạm vi dự tính là 600 km, chiếc crossover này có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 3 giây.

LF-30 ELECTRIFIED

Một sự tiến hóa về điện năng

Cùng điểm qua tầm nhìn của chúng tôi trong việc biến hóa bản chất của những chiếc xe sang trong tương lai khi chúng tôi dẫn đầu cuộc cách mạng điện khí hóa với mẫu xe ý tưởng LF-30 Electrified. Bạn sẵn sàng rồi chứ? Vâng, đó chính là một mẫu xe điện.

LF-1 LIMITLESS

Vượt qua mọi ranh giới

Ý tưởng Lexus LF-1 Limitless giới thiệu một mẫu xe hạng sang hoàn toàn mới, với khả năng thu hút đối tượng khách hàng với phong cách sống đa dạng. Kết quả của ý tưởng này là một chiếc xe mang đầy tính tiên phong có thể chạy bằng pin nhiên liệu, hybrid, hybrid sạc điện, xăng hoặc thậm chí 100% điện.