NHÃN HIỆU F

30-06-2020

MẠNH MẼ KHÔNG GIỚI HẠN

Giống như mẫu siêu xe LFA, những chiếc xe mang nhãn hiệu F sở hữu công nghệ xe đua thể thao đỉnh cao và cảm giác lái đầy đam mê. Hãy trải nghiệm sự hứng khởi của động cơ được tinh chỉnh, cảm giác lái đầy tự tin và sức mạnh vận hành không giới hạn.

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH ĐƯỜNG ĐUA NGAY TRÊN ĐƯỜNG PHỐ

LFA là đỉnh cao của sự phát triển các dòng xe mang nhãn hiệu F. Đó là lý do vì sao chúng tôi thổi những cảm xúc và niềm hứng khởi tột đỉnh của mẫu siêu xe huyền thoại này vào các mẫu xe F và F SPORT của chúng tôi để đem lại cảm giác hứng khởi trên đường đua ngay trên đường phố.

NƠI HỨNG KHỞI HÒA QUYỆN VỚI SỰ CHÍNH XÁC

Được sinh ra trên đường đua Fuji, các dòng xe F và F SPORT của chúng tôi xóa nhòa các ranh giới giữa đường đua và đường phố, mang lại trải nghiệm thỏa mãn tột cùng cho người lái.

SỰ TÔN KÍNH ĐỐI VỚI LFA

Không chỉ được tạo nên như một chiếc siêu xe thực thụ, LFA được sinh ra để định nghĩa sự gắn kết giữa người lái và xe. Đấy chính là trải nghiệm mà bạn có được khi ngồi sau tay lái trong mọi mẫu xe dòng F.

SỨC MẠNH VẬN HÀNH DÒNG XE F SPORT

Với những tay lái đòi hỏi nhiều hơn nữa, các mẫu xe F SPORT của Lexus với mọi trải nghiệm đều đậm chất thể thao chính là sự xác tín của một liều adrenaline bổ sung sự phấn khích vào hành trình mỗi ngày.