KHÔNG GIAN GIAO CẢM LEXUS

30-06-2020

NƠI HỘI TỤ HOÀN HẢO CỦA NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ

KHÔNG GIAN GIAO CẢM LEXUS là không gian dành riêng cho những bộ óc sáng tạo cùng nhau kết hợp và sẻ chia các ý tưởng về nghệ thuật, thiết kế, công nghệ và đời sống. Tọa lạc tại nhiều thành phố sôi động nhất thế giới, những không gian này chú trọng tới trải nghiệm người dùng cùng thiết kế thông minh làm thay đổi thế giới, đồng thời tạo ra những trải nghiệm độc đáo chỉ có tại Lexus.

NGÔI NHÀ CỦA CẢM HỨNG

Giao cảm là hội ngộ và tương tác. Tương tự như vậy, Không gian giao cảm Lexus là một không gian sang trọng, ở đó con người có thể kết nối và hợp tác, là nơi khơi nguồn cảm hứng và trải nghiệm những thiết kế hoàn mỹ.

TOKYO

Không gian giao cảm đầu tiên của Lexus được thai nghén tại Aoyama, Tokyo vào năm 2013 – nơi đây là lãnh địa của thiết kế, thời trang, nghệ thuật, âm nhạc và những công nghệ dẫn đầu xu hướng. Không gian này thể hiện tầm nhìn đi trước thời đại với thiết kế truyền cảm hứng sáng tạo và kết nối con người.

Ở mỗi tầng, mỗi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ tạo cảm giác thoải mái như ở nhà nhưng đồng thời cũng tạo ra không gian làm việc lý tưởng. Những cốc cà phê thủ công sẽ được phục vụ cùng với menu ẩm thực kết hợp (fushion cuisine) đầy tinh tế, các sự kiện và các buổi tọa đàm độc đáo cũng thường xuyên được diễn ra với sự tham gia của nhiều diễn giả danh tiếng.

DUBAI

Được biết đến như biểu tượng của sự phát triển và tiến bộ trên toàn cầu, Dubai là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian giao cảm INTERSECT BY LEXUS thứ 2.

Tọa lạc tại chính giữa Trung tâm tài chính quốc tế Dubai (DIFC), Trung tâm Giao cảm Dubai là địa điểm tuyệt vời cho cả không gian làm việc và thư giãn. Mọi người có thể nghỉ ngơi, thưởng thức café và làm việc trên các thiết bị di động. Buổi tối, không gian này còn mang đến trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp.

NEW YORK CITY

Không gian giao cảm INTERSECT BY LEXUS thứ 3 tọa lạc tại quận Meatpacking sôi động của thành phố New York, tiếp tục sứ mệnh chứng minh cam kết của Lexus đối với thiết kế, sự đổi mới và đẳng cấp đỉnh cao.

Đón chờ những trải nghiệm ấn tượng đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những chương trình thú vị, ẩm thực sáng tạo và nghệ thuật thủ công bậc thầy. Bên cạnh một nhà hàng đẳng cấp với danh sách dài những đầu bếp nổi tiếng thế giới được liên tục xoay vòng, bạn có thể tìm thấy không gian thưởng thức cocktail sang trọng, nơi thực khách có thể tận hưởng hương vị của những đồ uống được chế tác đặc biệt.

TRẢI NGHIỆM THIẾT KẾ

Mọi chi tiết của KHÔNG GIAN GIAO CẢM LEXUS đều được tính toán, xây dựng và chăm chút tỉ mỉ nhằm thể hiện rõ nét cam kết của Lexsu hướng tới các thiết kế và ý tưởng sáng tạo đi trước thời đại. Sự chú trọng tới từng chi tiết trên mọi phương diện của cuộc sống này giúp Lexus lan tỏa những giá trị mà hãng theo đuổi tới mọi cộng đồng cấp tiến trên toàn thế giới.

LẤY CẢM HỨNG TỪ LEXUS

Để tôn vinh những di sản ô-tô của Lexus, mỗi Không gian giao cảm khéo léo kết hợp một số chi tiết thiết kế mang đậm dấu ấn của Lexus trong nội thất từng địa điểm. Chẳng hạn, chi tiết mắt lưới được làm từ các lớp tre tinh xảo tại Dubai mô phỏng hình dạng lưới tản nhiệt con suốt đặc trưng, trong khi Tokyo lại sở hữu mảng ghép đẹp toàn mỹ các bộ phận xe được sơn trắng. Đây là những minh chứng tinh tế cho các giá trị thiết kế giàu tính tưởng tượng của chúng tôi và đồng thời đóng vai trò kết nối con người với các không gian này.

THE GARAGE

The Garage không chỉ là một phòng trưng bày của các thiết kế sáng tạo mà còn là một địa điểm riêng tư để tổ chức sự kiện và các buổi tọa đàm. Từ những buổi giới thiệu các tác phẩm của những nhà làm phim trẻ đầy hứa hẹn cho tới những sản phẩm hợp tác của những nhà thiết kế trẻ, mỗi cuộc triển lãm đều được lựa chọn phù hợp với các giá trị phong cách sống Lexus hằng theo đuổi.

BỘ SƯU TẬP CRAFTED BY LEXUS

Lấy cảm hứng từ linh hồn nghệ thuật thủ công đỉnh cao của Lexus, CRAFTED FOR LEXUS là bộ sưu tập các món đồ phong cách sống của chúng tôi được thiết kế để khơi gợi cảm hứng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Bộ sưu tập này được thực hiện bởi các nghệ sĩ với sự pha trộn mượt mà hoàn hảo giữa nghệ thuật thủ công truyền thống và thiết kế hiện đại.