GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ LEXUS

30-06-2020

THIẾT KẾ VÌ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI ĐẸP HƠN

Mỗi năm, Lexus đều mời những bộ óc sáng tạo trẻ mang tới các giải pháp giàu trí tưởng tượng cùng với những thiết kế độc đáo, đặc biệt có khả năng dự đoán nhu cầu của con người và xã hội. Sử dụng tư tưởng đổi mới và thiết kế hấp dẫn, mục đích của những tác phẩm này là định hình một tương lai tốt đẹp hơn cho các thế hệ mai sau.

CHẾ TẠO VÁN LƯỚT SÓNG THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Rodolfo Gonzalez và Lexus RX
Kỹ sư polymer Rodolfo Gonzalez đang tạo nên làn sóng mới tại Costa Rica. Sử dụng công nghệ Biofoam, anh đã chế tạo nên sản phẩm ván lướt sóng thân thiện môi trường với hiệu quả lướt ván đáng gờm

TÌM HIỂU THÊM

CHỨNG NHẬN NGHỆ THUẬT

Vincent Serritella và Lexus LC
Họa sĩ Vincent Serritella đang phá vỡ các quy ước bằng cách thu hẹp khoảng cách và làm mờ đi ranh giới giữa hội họa truyền thống và công nghệ diễn hoạt tiên tiến. Khao khát và đam mê không ngừng đổi mới của anh cho ra đời những tác phẩm phá vỡ mọi khuôn mẫu của những gì từng có trong truyền thống.

TÌM HIỂU THÊM

TẠO RA NHỮNG VÌ SAO BĂNG THEO MONG MUỐN

Lena Okajima và Lexus LS
Nhà vật lý thiên văn học Lena Okajima biến bầu trời đêm thành những bức vẽ của cô với các vi vệ tinh giải phóng các hạt vào trong tầng trung lưu, các hạt này sau đó sẽ đốt cháy với những chiếc đuôi phát sáng và xuất hiện như một vì sao băng khi quan sát từ mặt đất.

TÌM HIỂU THÊM