DU LỊCH ẨM THỰC

30-06-2020

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NHỮNG HƯƠNG VỊ MỚI

Chúng tôi cống hiến để tạo nên những trải nghiệm khó quên, truyền cảm hứng cho những liên kết cảm xúc mạnh mẽ ở trung tâm của sự cao cấp và lòng hiếu khách thực sự.

Tận hưởng trong sự sùng bái nghệ thuật và chú trọng vào tiểu tiết cùng chúng tôi trong một chuỗi hành trình trải nghiệm được thiết kế để khám phá những tinh hoa ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới.

CHUYẾN DU HÀNH CỦA VỊ GIÁC

Hợp tác cùng Condé Nast International, Lexus vinh dự đem tới loạt phim tài liệu độc nhất vô nhị, qua đó cùng khán giả đắm mình trong những những chuyến du hành vị giác đỉnh cao của những ngôi sao ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới.

Tập mới nhất: Transforming Taste: The Progressive Italian

ĐỌC THÊM

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ẨM THỰC LEXUS

Hãy cùng chúng tôi khám phá những trải nghiệm đỉnh cao của ẩm thực cao cấp, rượu vang và du lịch tại Margaret River, miền Tây Úc.

ĐỌC THÊM

NGUYÊN LIỆU BÍ MẬT

Những lựa chọn táo bạo, những kết hợp độc đáo, hương vị đầy bất ngờ cùng kỹ thuật chế biến giàu sáng tạo… Cùng tìm hiểu cách thức bốn bếp trưởng của chương trình dành trọn tâm huyết, phá vỡ mọi giới hạn để tạo nên những trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao trong chuỗi trải nghiệm ẩm thực đặc biệt này.

ĐỌC THÊM